← Chuyển đổi thiết kế

Chia sẻ thiết kế Canva của bạn

Bạn có thể xóa liên kết chế độ xem công khai này trong Canva sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

  1. Mở thiết kế của bạn và nhấp vào Chia sẻ

    Trình chỉnh sửa Canva có mũi tên màu đỏ trỏ tới Chia sẻ ở góc trên bên phải.
  2. Chọn liên kết xem công khai

    Canva Menu chia sẻ có mũi tên màu đỏ trỏ đến liên kết Chế độ xem công khai.
  3. Nhấp vào liên kết Tạo chế độ xem công khai

    Bảng liên kết chế độ xem công khai có mũi tên màu đỏ trỏ tới Tạo liên kết chế độ xem công khai.
  4. Sao chép liên kết và dán vào đây

    Nhấp vào Sao chép rồi dán liên kết vào ô liên kết xem công khai của Canva.

    Bảng liên kết Chế độ xem công khai trực tiếp có mũi tên màu đỏ trỏ tới Sao chép bên cạnh liên kết đã tạo.